Tranh gỗ Tùng Hạc Diên Niên. Mẫu Tranh Tùng Hạc Độc Bản, Không Đụng Với Bất Kỳ Nơi Đâu.

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn Hàng

T3

Mô tả ngắn

Số 1 về đục tranh thủ công

 

Chi tiết sản phẩm

Xưởng chế tác thủ công tranh gỗ Bùi Gia xin giới thiệu tới quý vị bức tranh gỗ Tùng Hạc Niên Diên, đục tay siêu nét và là mẫu tranh gỗ độc bản của Bùi Gia dành cho quý khách thân thiết.

Mời quý vị thưởng thức tác phẩm tranh gỗ TÙNG HẠC DIÊN NIÊN tại kênh Youtube của Tranh gỗ Bùi Gia

Tác phẩm tranh gỗ TÙNG HẠC DIÊN NIÊN được chế tác bằng phương pháp thủ công bởi những người thợ đục chạm lành nghề có kinh nghiệm lâu năm của xưởng tranh gỗ Bùi Gia.

T1

Hình ảnh cây Tùng già cỗi khẳng khiu vượt lên sỏi đá để chống chọi với thiên nhiên càng mang lại vẻ đẹp phong trần, mang dáng dấp của một đấng trượng phu.

T2

Chúng tôi vẽ mẫy Cây Tùng với thế Bạt Phong Hồi Đầu, với cái gốc nở to và là thế đứng rất vững vàng cho một cuộc đời gian khó và như muốn chuẩn bị sẵn cho những khó khăn trước mắt. Ngọn cây Tùng Quy Căn Hồi Đầu, hướng xuống gốc như để che chở và quy thuộc những gái trị đạo đức tốt đẹp. Nó cũng biểu trưng cho đạo lý “Uống nước nhơ nguồn” của dân tộc ta vậy.

T3

Trên bức tranh gỗ Tùng Hạc Diên Niên thì chắc chắn không thể thiếu đi loài chim tiên – Chim Hạc.

Bằng những đường nét uốn cong tinh tế và đẳng cấp, chúng tôi đã đục chạm nên hình ảnh Chim Hạc vừa sống động, vừa thực tế và gần gũi. Từng đường nét nhỏ như sợi lông ở cánh hay ở đuôi của Chim Hạc cũng được chúng tôi đục thủ công sắc nét nhất, tinh tế nhất và đẹp nhất.

T12

Kết hợp trên bức tranh gỗ Tùng hạc diên niên này, chúng tôi còn thiết kế thêm những khóm Hoa Mẫu Đơn mềm mại, mỏng manh. Để biểu trưng cho những điều phú quý, may mắn nhất sẽ đến với khách hàng.

Khóm Hoa Mẫu Đơn tơi nét, kênh bong và tinh xảo làm tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng của những chú Chim Hạc và cũng là điểm nhấn để phô diễn tay nghề của những người thợ tranh gỗ Bùi Gia.

T13

Đây là một loại tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…

Tranh gỗ Tùng Hạc Diên Niên

Chi tiết xin liên hệ:

Làng nghề Ngọc Than – Thôn Ngọc Mỹ – Xã Quốc Oai – Hà Nội.
Quân Bùi : 0976 311 833
Facebook : Tranh gỗ Bùi Gia

 

P/s: Tác phẩm tranh gỗ TÙNG HẠC DIÊN NIÊN được chế tác bằng gỗ Cẩm Lai dài 2,4m rộng 1,1m dày 6cm, đục kênh bong 4-4,5cm. Mẫu tranh độc lạ, không bị đụng mẫu với thị trường tạo độ quý hiếm và sang trọng cho gia chủ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tranh gỗ Tùng Hạc Diên Niên. Mẫu Tranh Tùng Hạc Độc Bản, Không Đụng Với Bất Kỳ Nơi Đâu.”