Bức tranh BÁT MÃ HÙNG PHONG

Mã: BAHP - 2016

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn Hàng

Mã-vàng-logo3

Mô tả ngắn

Số 1 về đục tranh thủ công

 

Chi tiết sản phẩm

Tác phẩm Bát Mã Hùng Phong

Thật tình cờ khi tôi đang lang thang trên con phố Linh Lang – Hà Nội để gặp anh bạn thì nhìn thấy một căn biệt thự đẹp quá, nó quá đồ sộ và sang trọng khiến tôi không dời mắt. Vừa lúc tôi đi đến chính diện để “soi” sự tò mò của mình thì thấy ngay một cái cửa chính to tùng, kết cấu và hoa văn hoành tráng đẹp mắt, bên trong là chiếc sập mà từ bé đến giờ tôi mới nhìn thấy, nguyên một tấm mà nó dài rộng quá chừng..

Ngay trên chiếc sập đó là bức tranh Bát Mã Hùng Phong đã được mạ vàng nên tôi hơi choáng ngợp và chưa nhận ra đó là kỷ niệm của mình. Tôi ngắm nhìn đến mê mẩn vì từ bé đến giờ, bản thân là một người trong nghề cũng chưa nhìn thấy ai lại đem dát nhiều vàng lên gỗ như vậy.. Sau một chút, tôi chợt nhận ra đó là một tác phẩm đã được anh em thợ Bùi Gia chế tác cách đây hai năm, hình ảnh về một bức tranh to nhất, rộng nhất và nặng nhất nên tôi nhớ mãi không quên.

Thì ra đây là một sự kết duyên ý nghĩa khi chúng tôi kết hợp với một cơ sở nội thất và có chế tác cho họ bức tranh này, sau khi đục mộc xong thì cơ sở đó đem về dát vàng và giao lại sản phẩm cho chủ nhà, nhưng thật nhân duyên khi tôi lại được nhìn thấy sản phẩm do chúng tôi làm ra.

Bức tranh được chế tác bằng gỗ Cẩm lao dài 3,6m rộng 1,7m dày 12cm, nguyên một tấm, tôi còn nhớ ngày hạ nền do gỗ để lâu năm nên rất cứng, đặt mũi khoan xuống được vài phút là lại bị cháy và gãy mũi.. cứ như vậy chúng tôi thay đến hàng chục mũi khoan mới hoàn thành được phần hạ nền.

Chi tiết xin liên hệ:

Quân Bùi : 0976311833

Facebook : Facebook/TRANHGOBUIGIA

Mạ vàng logo8  mạ vàng logo9 mạ vàng logo10 Mã-vàng-logo1  Mã-vàng-logo3 Mã-vàng-logo4 Mã-vàng-logo5 Mã-vàng-logo6 Mã-vàng-logo7

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bức tranh BÁT MÃ HÙNG PHONG”