Tranh Gà Trống. Bức Tranh Gỗ Về Gà Trống Sống Động Nhất và Tinh Tế Nhất.

4 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn Hàng

G7

Mô tả ngắn

Số 1 về đục tranh thủ công

 

Chi tiết sản phẩm

Tranh Gà Trống đại cát là một tác phẩm tranh gỗ thủ công nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất và cũng là bức tranh dân gian gần gũi, bình dị nhất.

Tuy nhiên, để hiểu được Ý nghĩa của bức tranh gà trống đại cát như thế nào thì không hẳn ai cũng hiểu hết, xin quý vị hãy click vào link dưới đây để tìm hiểu ý nghĩa bức tranh gà trống tuyệt đẹp này.

Tranh gà trống đại cát được xưởng chế tác thủ công tranh gỗ Bùi Gia đục chạm thủ công trên nền gỗ Gụ lào nguyên tấm, đường nét kênh bong thần thái, sắc sảo và sống động. Chú gà trống đứng vươn mình oai hùng, kiêu hãnh như đấng quân tử đại trương phu, vừa rắn rỏi vừa che chở cho gia đình.

 

G7

Tranh Gà Trống có ý nghĩa to lớn đối với người chơi đồ gỗ đó là Gà trống là linh vật biểu trưng cho Ngũ đức bao gồm: Nhân; Dũng; Văn; Võ ; Tín. 

G1

Nhân biểu hiện qua việc có ăn thì gọi đồng loại hoặc gia đình để chia sẻ nguồn thực đó chứ không lấp đi để ăn một mình. Dũng là uy dũng, tính mạnh mẽ, cương quyết khi nhìn thấy đối thủ dám đương đầu chống chọi, bảo vệ cái yếu, chống lại cái cường bạo. là có những món đòn để trả đũa đối phương một cách quyết liệt, không chịu đầu hàng và khuất phục. Văn là là cái m

ào trên đỉnh đầu tượng trưng cho hình tượng quan văn đội mũ cánh chuồn, là sự thành đạt về con đường sự nghiệp. Tín là uy tín, lòng tin của mọi người dành cho Gà trống thông qua việc Gà trống thường gáy đúng giờ mỗi khi bình minh. 

G2

Ngoài ra khi quý khách treo tranh Gà trống trong nhà còn mang lại một sự vững chắc về hạnh phúc lứa đôi, biểu hiện con gà mái với đàn gà con trong tác phẩm tranh gà trống này cũng là một sự gợi ý về một người vợ đảm đang, chăm sóc cho gia đình và một đàn con rất chu đáo và nhân hậu.

G3

Trên bức tranh gà trống chúng tôi còn phối hợp thêm cả hoa cúc để tượng trưng cho sự lâu dài, mãi mãi. Một biểu tượng sâu sắc của gia đình, nhân sinh với thiên nhiên.

G5 

“Xưởng chế tác thủ công tranh gỗ Bùi Gia chuyên đục chạm thủ công thơ ý tưởng khách hàng hoặc những bức tranh giàu tính sáng tạo, nghệ thuật, làm sống dậy một nghề truyền thống hàng nghìn năm qua”

 

Thông tin xin liên hệ:

Làng nghề mộc Ngọc Than – huyện Quốc Oai – Hà Nội

Quân Bùi : 0976 311 833

Facebook : Tranh gỗ Bùi Gia

Youtube : Tranh gỗ Bùi Gia

1 bình luận cho Tranh Gà Trống. Bức Tranh Gỗ Về Gà Trống Sống Động Nhất và Tinh Tế Nhất.

  1. 4 trên 5

    :

    Bức này trúc kê này gỗ gụ hay gì đấy a. Giá bao nhiêu ạ

Thêm đánh giá