Tranh gỗ Hoa Sen. Mẫu Tranh Hoa Sen Theo Tích Cửu Phẩm Liên Hoa

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn Hàng

IMG_20171011_194603

Mô tả ngắn

 

Chi tiết sản phẩm

Tranh gỗ Hoa Sen theo tích CỬU PHẨM LIÊN HOA được xưởng chế tác thủ công Tranh gỗ Bùi Gia đục tay hoàn toàn thể hiện trọn vẹn toàn bộ nội dung sâu sắc và ý nghĩa của điển tích. Mặt khác còn tôn vinh lên vẻ đẹp bất diệt và tuyệt vời của Hoa Sen.

Xin mời quý vị cùng thưởng thức bức tranh gỗ Hoa Sen được chúng tôi đục chạm bằng gỗ Bách Xanh Mộc Châu Sơn La, vân gỗ rất đẹp, mùi hương vô cùng dễ chịu và sang trọng.

Ngoài ra, khi treo tranh gỗ Hoa Sen trong nhà, gia đình luôn được che chở và bình an. Tính lành của Hoa Sen mang lại một bầu không khí an lạc, an vui và nhẹ nhàng, giúp mọi người luôn có một trạng thái cơ thể tốt nhất và hạnh phúc nhất.

IMG_20171009_215557

Bức tranh gỗ Hoa Sen này được chúng tôi đục chạm theo đơn đặt hàng của một Bác Khách tại Hà Nội, nhằm làm quà tặng cho một vị khách rất đặc biệt, chính vì vậy, từ khâu chọn gỗ ban đầu chúng tôi cũng đã tính toán hết sức kỹ lưỡng để đạt được độ hoàn hảo cho bức tranh.

IMG_20171011_194558

Một số điểm nhấn nhẹ nhàng và thu hút người thưởng thức đó là tại kẽ lá chúng tôi có làm thêm những đường gân và đường lá rách, thêm vào đó chúng tôi chế tác thêm 1 vài chú kiến nhỏ đang bò ở trên lá, tạo hiệu ứng như thật cũng như tạo sự sinh động cho bức tranh gỗ Hoa Sen. 

IMG_20171011_194600

Tác phẩm CỬU PHẨM LIÊN HOA chế tác trên nền gỗ Hương
Tổng thể của bức tranh gỗ Hoa Sen thực sự rất hài hòa và tài tình, kết hợp được giữa vân gỗ chun như những áng mây trên bầu trời thả mình in dưới mặt hồ sen óng ả và những đường nét đục chạm thủ công tinh xảo của người thợ Bùi Gia đã khiến cho tác phẩm tranh gỗ Hoa Sen vừa sống động thực tế lại vừa nghệ thuật. 

“Nếu yêu thích dòng tranh Hoa Sen này quý khách có thể đặt hàng và xưởng chế tác thủ công tranh gỗ Bùi Gia sẽ thiết kế những mẫu tranh mới nhất dành riêng cho quý vị”.

Thông tin xin vui lòng liên hệ:

Làng nghề mộc Ngọc Than – huyện Quốc Oai – Hà Nội

Quân Bùi: 0976 311 833

Facebook: Tranh gỗ Bùi Gia

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tranh gỗ Hoa Sen. Mẫu Tranh Hoa Sen Theo Tích Cửu Phẩm Liên Hoa”