Bức tranh Tùng Hạc Nghênh Khách.

Mã: TK - 2015

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn Hàng

tùng-khách15

Mô tả ngắn

Số 1 về đục tranh thủ công

 

Chi tiết sản phẩm

Tranh gỗ Bùi Gia

Thưởng thức mỗi ngày. Trường tồn giá trị.

Trân trọng giới thiệu tới quý vị bức tranh TÙNG HẠC NGHÊNH KHÁCH. Bức tranh được đục chạm bởi những người thợ yêu nghề tại xưởng tranh gỗ Bùi Gia.

Nội dung của bức tranh hướng đến một cuộc sống đầy đủ no ấm, an khang thịnh vượng của gia chủ, cũng như mong muốn có được một bầu không khí yên bình và tự tại cùng với sông nước mây núi. Để kiến tạo nên tổng thể hài hòa đó chúng ta hãy cùng nhau xem những yêu tố tốt đẹp nào đã được chắt lọc và lồng ghép vào tổng thể hài hòa của bức tranh.

  1. Bức tranh có cây Tùng ở tư thế nghênh/đón khách: Như ý nghãi chào đón quý khách đã đến với gia đình chúng tôi, công ty chúng tôi, như là một niềm vui hân hoan được dang đôi tay ra đón khách vào. Ngoài ra cây Tùng còn là biểu tượng của Sức khỏe và sự trường thọ.
  2. Sông nước: Trong yếu tố phong thủy thì nước vô cùng quan trọng, nước tượng trưng cho sự sống, sự tươi tốt và ngọt lành. Sơn thủy thường cuốn quanh tạo nên một bức tranh nên thơ lãng mạn. Núi cao soi bóng sông sâu, tựa như chồng vợ bạc đầu trăm năm.
  3. Con thuyền : Trong bức tranh này chủ thể ở giữa bức tranh là con thuyền đang xuôi chèo gạt nước vào bờ, ý nói đến sự May mắn hay chúng ta vẫn nói “Thuận buồm xuôi gió” trong cuộc sống. Con thuyền vào bờ mang theo ý nghĩa tốt lành về tiền bạc, sức khỏe, gia đình an khang, tài lộc được chở về nơi bến bờ an toàn như là những hợp đồng kinh doanh luôn êm thấm tốt đẹp.
  4. Chim hạc : Là biểu tượng của trí tuệ và sức khỏe, sống lâu và quyền quý. Nếu ở khía cạnh là nhà kinh doanh thì hình ảnh chim Hạc gắn với sự thành công trường tồn, lâu dài và thịnh vượng.
  5. Mặt trời : Là hình ảnh của sự sống, là ánh ban mai cho khởi đầu mỗi ngày, như là một điểm đến hứa hẹn nhiều điều tươi sáng nơi phía trước. Mặt trời soi rọi đường đi cho chủ nhà từ đó tránh được những lỗi lầm và không bị lạc phương hướng.

Tổng thể bức tranh đầy đủ các yếu tố phong thủy và cảnh quan sinh động nơi cảnh vật nên thơ bình yên, phù hợp để quý vị treo tại phòng khách ở nhà riêng, sảnh công ty hay phòng tiếp khách.. Một số tuổi treo tranh rất tốt như: 1938; 1950; 1962; 1974; 1986..

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Làng nghề Ngọc Than – Xã Ngọc Mỹ – Huyện Quốc Oai – Hà Nội

Quân Bùi : 0976311833

Website    : TRANHGOBUIGIA.COM

Facebook  : Facebook/TRANHGOBUIGIA

tùng-khách24 tùng-khách2 tùng-khách3 tùng-khách15 tùng-khách18 tùng-khách20 tùng-khách22

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bức tranh Tùng Hạc Nghênh Khách.”