Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ

Mã: VQBT - 2015

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn Hàng

V3

Mô tả ngắn

Số 1 về đục tranh thủ công

 

Chi tiết sản phẩm

Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ

Xin kính mời quý vị thưởng thức tác phẩm VINH QUY BẢI TỔ bằng Clip giải thích ý nghĩa về tác phẩm dưới đây:

Theo sử sách ghi lại vào năm 1484. Vua Lê Thánh Tôn ban lệ “Bia Đá Đề Danh”, nghĩa là ghi lại danh tính của các tân khoa tiến sĩ trong các kỳ thi bằng cách khắc vào bia đá dựng ở Văn Miếu tại Thăng Long. Trên mỗi bia đá có đề tên tuổi, quê hương của các vị tiến sĩ trong kỳ thi đó để được lưu danh muôn thuở. Cứ theo lệ đó mà các vị tân khoa hàng năm sẽ được Vua ban yến tiệc, mũ áo và cân đai, cho lính hầu đưa rước về nơi sinh quán vậy nên mọi người vẫn thường nói đó là Vinh Quy Bái Tổ.

Thưởng thức tác phẩm này ở không gian của một căn nhà thờ rất đẹp tại Vĩnh Phúc:

Ngày nay bức tranh được treo trong những gia đình có người làm quan hay doanh nhân, hoặc thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào đều làm rạng danh quê hương, mang vinh quang, thanh danh về báo với gia đình cũng đều được gọi là Vinh Quy Bái Tổ.

Là một trong những tác phẩm có tính sáng tạo cao, chúng tôi đã chế tác nên mẫu tranh Vinh Quy Bái Tổ với những chi tiết rất độc đáo và sinh động. Lồng ghép vào đó còn có cây đa, quán cóc đầu làng để dân làng nghỉ ngơi mỗi buổi chiều về, là cánh én bay lượn trong không gian bình yên của một vùng quê thanh bình trù phú tạo nên những nhân kiệt cho dân tộc. Nét mặt vui tươi phấn khởi của ông bà cha mẹ, khung cảnh rộn ràng nô nức của các em nhỏ khiến cho bức tranh thêm sinh động rộn ràng.

Miệt mài chế tác và lao động chúng tôi đã đăng ký thành công bản quyền tác giả cho tác phẩm Vinh Quy Bái Tổ này, điều này thể hiện một sự lao động chân chính và nghiêm túc kể cả trong sức lực và chất xám. Đây cũng là một trong những điều kiện để quý vị hoàn toàn yên tâm sở hữu một tác phẩm đẹp, không bị trùng lặp trong mẫu mã và bị làm nhái trên thị trường.

Thông tin bức tranh:

  • Kích thước : 217x107x5 (Dài Rộng Dày)
  • Chất liệu : Gỗ Gụ Lào, nguyên tấm

Chi tiết xin quý vị liên hệ:

Làng nghề Ngọc Than – Xã Ngọc Mỹ – Huyện Quốc Oai – Hà Nội

Quân Bùi    : 0976311833

Website       : TRANHGOBUIGIA.COM

Fcebook      : Facebook/TRANHGOBUIGIA

Bản quyền VQ1

Bản quyền VQ2
vinh-lo5

V1 V2 V3 V4 V5 V6 V7 V8 V9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ”