Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0976 311 833
0243 3261 963
tranhgobuigia@gmail.com

Tác phẩm mới nhất

CHỊ HẰNG. TP VĨNH YÊN

CHỊ HẰNG. TP VĨNH YÊN
CHỊ HẰNG. TP VĨNH YÊN
CHỊ HẰNG. TP VĨNH YÊN
CHỊ HẰNG. TP VĨNH YÊN
CHỊ HẰNG. TP VĨNH YÊN
CHỊ HẰNG. TP VĨNH YÊN

Đây là vị khách hàng Nữ rất đặc biệt của xưởng tranh gỗ Bùi Gia.

Hai chị em nhà chị cùng với 2 anh em tranh gỗ Bùi Gia


Chị là chủ của không những một mà còn nhiều tiệm vàng bạc đá quý tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Sự thành công và niềm yêu thích nét đẹp trên từng thớ gỗ đã đưa Chị đến với chúng tôi.


Nét mộc mạc, giản dị và chân thành của Chị khiến chúng tôi rất phấn khởi khi được Chị tin tưởng giao phó chế tác hai tác phẩm để đón tết 2017.
Sau bốn tháng cật lực làm việc, chúng tôi đã chế tác thành công 02 tác phẩm: Tam Đa và Bách Tử Đồ.


Ngày treo lắp tranh cũng là ngày Chị vừa về nhà mới và chuẩn bị khai trương cửa hàng Vàng bạc đá quý Trường Hằng tại Phố Lê Xoay – Tp Vĩnh Yên. Sự ngóng chờ, hồi hộp và đón đợi từng ngày khiến Chị toát lên niềm vui như lan tỏa sự sản khoái trong chiều đông tháng 12.


Giờ đây, khi xã hội ngày càng phát triển, không chỉ có đấng mày râu yêu thích đồ gỗ nữa mà còn có thêm phái đẹp cũng quan tâm và mong muốn sở hữu những tác phẩm gỗ tinh xảo, độc đáo và thể hiện gu thẩm mỹ rất sâu sắc.

Xu hướng trong tương lai gần thì giới tinh hoa và phái đẹp sẽ ngày càng thể hiện cá tính nhiều hơn thông qua những tác phẩm về đồ gỗ, không những giúp tôn lên vẻ đẹp nội tâm mà còn là một thú chơi lành mạnh, giá trị và trí tuệ.

Thông tin xin vui lòng liên hệ:
Làng nghề Ngọc Than – Xã Ngọc Mỹ – Huyện Quốc Oai – Hà Nội
Quân Bùi: 0976311833
Facebook : Tranh gỗ Bùi Gia

Ý kiến bạn đọc