Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0976 311 833
0243 3261 963
tranhgobuigia@gmail.com

Tác phẩm mới nhất

Tranh gỗ Hoa Mai. Kỹ Thuật Điêu Khắc Tuyệt Đỉnh

Mã :
Giá : Liên hệ
Tình trạng: Hết Hàng
Tranh gỗ Hoa Mai. Kỹ Thuật Điêu Khắc Tuyệt Đỉnh
Tranh gỗ Hoa Mai. Kỹ Thuật Điêu Khắc Tuyệt Đỉnh
Tranh gỗ Hoa Mai. Kỹ Thuật Điêu Khắc Tuyệt Đỉnh
Tranh gỗ Hoa Mai. Kỹ Thuật Điêu Khắc Tuyệt Đỉnh
Tranh gỗ Hoa Mai. Kỹ Thuật Điêu Khắc Tuyệt Đỉnh
Tranh gỗ Hoa Mai. Kỹ Thuật Điêu Khắc Tuyệt Đỉnh

Mô tả

Tranh gỗ Hoa Mai, một tuyệt phẩm Mai Điểu đục tay thần thái

Tranh gỗ Hoa Mai, một bức tranh gỗ tuyệt vời để làm quà tặng hoặc treo tại phòng khách giúp thu hút ánh nhìn và bừng sáng cả không gian

Tác phẩm tranh gỗ Hoa Mai cũng như những tác phẩm tranh gỗ khác tại xưởng tranh gỗ Bùi Gia đều trải qua 13 công đoạn khác nhau để chất lượng đạt đến độ tuyệt hảo và tinh tế. 

Ở giai đoạn đầu của bức tranh gỗ Hoa Mai là bước thiết kế mẫu sao cho phù hợp với đặc điểm của phôi gỗ. Vừa khoe được vân gỗ lại vừa chắc chắn về bố cục, tỷ lệ. 

Phôi gỗ này được đánh giá rất cao về chất lượng khi nó vừa khô, quánh và vân rất nhiều. 

Chỉ bằng những nhát đục thủ công nhưng với sự miệt mài và lòng yêu nghề, chúng tôi đã chế tác nên tác phẩm tranh gỗ Hoa Mai rất mềm mại và chất lượng

Tạo nên một gốc mai già cỗi nhưng vẫn đầy sức sống là một kỹ năng đòi hỏi sự quan sát thực tế rất sống động mới làm nó trở nên chân thực hơn

Cội Mai tuy có già nhưng vẫn vươn mình ở thế Quy Căn Hồi Đầu khá chuẩn mực và đấy ý nghĩa nhân sinh

Chú chim vui đùa trên cành Mai thể hiện một sức sống dồi dào và sự tươi mới, giúp gia chủ luôn có những niềm vui nối nhau đến nhà

Sau 2 tháng làm việc, tác phẩm tranh gỗ Hoa Mai đã hoàn thiện đến 90% và dần khẳng định được vẻ đẹp diễm lệ của mình, một sự khoe sắc khá thầm lặng nhưng luôn có được một vị thế rất cao trong lòng những người yêu hoa. 

Từng đường nét đục chạm tinh xảo, kết hợp với vân gỗ tự nhiên tạo nên một bức tranh Hoa Mai vô tiền khoáng hậu. Có thể nói rằng "Có tiền chưa chắc đã tìm được một phôi gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên đến vậy"

Xem thêm bức tranh MAI HẠC TRƯỜNG XUÂN tuyệt đẹp tại đây

Tác phẩm tranh gỗ Hoa Mai có thể ứng dụng được trong nhiều không gian khác nhau như: Làm bình phong, vách ngăn, tranh treo trong phòng khách..mỗi một cách trưng bày lại cho chúng ta một cái gì mới lại và ý nghĩa về chủ đề tranh Hoa Mai này. 

Xưởng chế tác thủ công tranh gỗ Bùi Gia là xưởng tranh gỗ chuyên đục chạm theo ý tưởng hoặc yêu cầu của khách hàng để đảm bảo độ độc bản, tinh tế và thần thái. Chúng tôi cam kết không đục những mẫu tranh thị trường đã làm và không sao chép bất kỳ của ai. Tất cả đều là sự sáng tạo và chất xám của chúng tôi. 

Thông tin về bức tranh gỗ Hoa Mai:

- Kích thước nguyên tranh ngang 1m05, cao 65cm và dày 6cm

- Gỗ gõ đỏ, đục thủ công và kênh bong 4,5cm

Thông tin vui lòng liên hệ:

Xưởng chế tác thủ công tranh gỗ Bùi Gia

Làng nghề mộc Ngọc Than, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Quân Bùi: 0976 311 833

Ý kiến bạn đọc